Giới thiệu dự án căn hộ Ascent Plaza quận Bình Thạnh

Căn hộ Ascent Plaza được xây dựng như một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các loại hình: căn hộ,  office-tel, shophouse, trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích hiện đại. Với tên gọi Ascent Plaza, chủ đầu tư mong  muốn sẽ mang đến sự thịnh vượng, phúc lộc dồi dào cho gia chủ, đồng thời tên gọi cũng hướng đến việc xây dựng một  cộng đồng văn minh, một thành phố thu nhỏ phồn vinh giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.


Kim cương đỏ – một trong những loại kim cương quý nhất Thế giới được thể hiện trên logo dự án, đây chính là biểu  tượng tại Ascent Plaza Bình Thạnh, tượng trưng cho may mắn, năng lượng, sức khỏe và thành công. Đồng thời với nguyên lý  ngũ hành tương sinh (hỏa sinh thổ) chắc chắn biểu tượng kim cƣơng đỏ cũng sẽ mang đến tài lộc cho những khách  hàng mong muốn đầu tư bất động sản.
Can ho Ascent Plaza Binh Thanh nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Tiến Phát . Vì vậy tất cả các tiện ích căn hộ Ascent Plaza sẽ được đáp ứng đầy đủ cho cư dân căn hộ như: Hồ bơi tràn bờ, Trung tâm thương mại 4 tầng , rạp chiếu phim, siêu thị, Cafe, công viên nội khu, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ….

Khu vườn tạo nên cảnh quan thiên nhiên xanh tươi, mang đến không khí trong lành, và là không gian thư giãn vô cùng lý tưởng cho các cư dân.

Đặc biệt, công viên trung tâm tại tầng 4 mang đến cho cư dân Dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long một không gian vui chơi thư giãn an ninh và yên tĩnh sau một ngày làm việc bận rộn.

Môi trường làm việc và giao thương nhộn nhịp, phục vụ cho chính cư dân Ascent Plaza Tiến Phát và dân cư khu vực, đảm bảo mang lại thành công và thịnh vượng cho người sở hữu.
Căn hộ Ascent Plaza tích hợp các tiện ích hàng đầu như hồ bơi trên cao view về thành phố, nhà hàng, café, gym, spa, trường mẫu giáo, sân vườn đường dạo… tạo thành một tổng thể hài hòa và tiện nghi.

Mật độ xây dựng thấp, hạ tầng khu vực phát triển đồng bộ. Cộng đồng dân cư lâu đời với nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng.

Mức giá Căn hộ Ascent Plaza chỉ từ 1,6 tỷ – 2 tỷ/căn (2 – 3 phòng ngủ/2WC), chính sách được hỗ trợ vay từ ngân hàng lên đến 80% trong vòng từ 15 – 20 năm
–Tối ưu về ánh sáng và gió: Dễ dàng nhận ra khi mở cửa chính của căn hộ Ascent Plaza, bạn sẽ thấy 1 ban công Phòng khách rộng rãi đầu tiên. Ban công Phòng khách căn hộ Ascent có cửa chiếm gần hết chiều rộng Phòng khách nên sẽ lấy ánh sáng và gió nhiều nhất có thể cho không gian này. Tất cả các Phòng ngủ master đều có cửa sổ rộng, bố trí xuống thấp cũng nhằm lấy gió và sáng. Các phòng ngủ nhỏ cũng cửa sổ.

Xem thêm một dự án khác của Tiến Phát ngay trung tâm quận 7: Căn hộ Ascent Lakeside