Công viên cây xanh tại chung cư MHD Trung Văn

Hệ thống công viên cây xanh của chung cư MHD Trung Văn hứa hẹn tạo nên một bầu không khí trong lành, yên tĩnh giúp cư dân được tận hưởng cuộc sống xanh trọn vẹn.

Công viên cây xanh tạo bầu không khí trong lành
Công viên cây xanh tạo bầu không khí trong lành

Bao quanh công viên là rất nhiều cây xanh, nếu nhìn tổng thể nơi đây từ trên xuống thì nơi đây như một khu rừng thu nhỏ, được phủ hoàn toàn bằng một màu xanh tinh khiết. Tại công viên có hơn 10 loài cây khác nhau, chủ yếu là những cây lâu năm, có tán rộng, đặc biệt một số loài ra hoa rất đẹp.

Bên cạnh đó, chung cư MHD Trung Văn cũng có những cây tán nhỏ khiến không gian không chỉ thoáng mà còn rất đẹp. Nơi đây là sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau làm nên một bức tranh phong thủy hoàn toàn sống động, nó chuyển động vào từng thời khắc mà không nơi nào của Hà Nội làm được.

Cuộc sống mới cho cư dân

Cuộc sống xanh tại MHD Trung Văn
Cuộc sống xanh tại MHD Trung Văn

Ngày nay, cư dân thành phố đang muốn hướng tới một cuộc sống xanh nên việc xây dựng công viên là rất cần thiết. Công viên cây xanh điều hòa cuộc sống của con người, làm cân bằng môi trường sinh thái và tạo một khôn gian lành mạnh cho cuộc sống. Vì vậy xây dựng công viên như đem lại một luông sinh khí mới cho con người, đó là điều đang rất thiếu trong một môi trường đô thị ồn ào, náo nhiệt nhưng ô nhiễm. Mô hình xây dựng công viên cần được đẩy mạnh và mở rộng ra nhiều nơi khác trong thành phố để cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người.

Hệ thống công viên cây xanh – điểm nhấn đặc biệt của dự án. 

MHD chủ định dành tới gần 60% diện tích đất để xây dựng và đặt hệ thống cây xanh tại MHD Trung Văn Lê Văn Lương. Phủ thảm thực vật lên khu đô thị để tạo bầu không khí trong lành nhất có thể, đồng thời cũng tạo nên một địa thế có lợi về mặt phong thủy, mang lại may mắn cho chủ sở hữu căn hộ MHD Trung Văn.

Gần 60% diện tích dự án là cây xanh

Hơn nữa, các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tạo nên không gian sống tiện nghi luôn trong lành tươi mát. Sau khi hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng, Dự án MHD Trung Văn sẽ trở thành sản phẩm bất động sản đáp ứng một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại.